TÀI SẢN ĐANG QUẢN LÝ
– Hệ thống và cơ sở hạ tầng của chúng tôi cho phép chúng tôi chuyển giao các ý tưởng đến khắp các khu vực trên toàn quốc: Sài Gòn, Phú quốc, Hà tiên, Rạch giá, Phan rang, Phan Thiết, Đà Nẵng.
– Là một công ty của Việt Nam tiên phong trong ngành tư vấn quản lý khách sạn, khu nghỉ mát, nhà hàng, căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm, giải trí và spa, nhận rõ tầm quan trọng của việc kết hợp kiến thức địa phương trong phát triển một dự án trên phương diện toàn cầu, VAG mang đến sự hỗ trợ thiết thực nhất theo định hướng mà thị trường đang đòi hỏi”.
– Chúng tôi tự hào về tỷ lệ khách hàng quen rất cao, về mức hài lòng của khách hàng thông qua những dịch vụ mà chúng tôi thực hiện một cách đồng nhất.

Vui lòng liên hệ với VAG hoặc Xuân Mai (Phó Chủ tịch HĐTV Công ty VAG), email: maian3@vnn.vn để biết thêm thông tin

Sai-Gon-Phu-QuocSÀI GÒN-PHÚ QUỐC RESORT & SPA
Phú quốc, Kiên Giang, Việt nam
Khu nghĩ mát có massage trị liệu, tiêu chuẩn 4-sao hàng đầu tại đảo Phú quốc; một bên là bãi biển dài 300m, một bên là rừng dừa xanh rì bao phủ, tạo thành một ốc đảo tách biệt với không gian phố thị bên ngòai; tiệc buffet và hải sản nướng được tổ chức hàng đêm bên cạnh bãi biển

Eco-Land-ResortECO-LAND RESORT
Phú quốc, Kiên giang, Việt nam
Khu nghĩ mát sinh thái trong rừng, rộng 2ha, mật độ xây dựng 5%; các căn hộ nằm kề bên bờ hồ và kênh rạch; sử dụng năng lượng tái tạo, tận dụng nguồn ánh sáng và tòan bộ nước thải được xử lý để tưới cây.

Ha-Tien-Nui-DenHÀ TIÊN NÚI ĐÈN RESORT & SPA
Hà tiên, Kiên giang, Việt nam
Khu nghĩ mát – hội nghị và massage trị liệu với 20 bungalows, tiêu chuẩn 3-sao, tọa lạc tại bãi biển rộng 12ha, dưới chân ngọn hải đăng cửa khẩu Hà tiên; sứ mệnh của Núi đèn là thắp sáng các huyền thọai của Hà tiên thời mở cỏi để thu hút thế hệ trẻ và khách hành hương

Ha-Tien-PlazaHÀ TIÊN PLAZA
Hà tiên, Kiên giang, Việt nam
Công trình phức hợp cao 8 tầng lầu, bao gồm một khách sạn 70 phòng hạng 3-sao, khu yến tiệc và sự kiện, khu mua sắm mặt hàng thời trang và điện tử gia dụng; tọa lạc tại khu vực thương mại sầm uất nhất thị xã Hà tiên.

Saigon-RachgiaSÀI GÒN-RẠCH GIÁ HOTEL
Thị xã Rạch giá, Kiên Giang, Việt nam
Một công trình phức hợp, hiện đại gồm một khách sạn 4-sao, 200 phòng và trung tâm hội nghị, yến tiệc, mua sắm, nằm cách sân bay và bến tàu du lịch 5km.
Vui lòng liên hệ với VAG để biết thêm thông tin