Công ty Kỳ Nghĩ Vàng được dẫn dắt bởi Nguyễn Thị An là Chủ tịch, Phùng Xuân Mai, phó Chủ tịch điều hành cùng với đội ngũ chuyên gia du lịch và giám đốc các công ty liên kết vốn giàu kinh nghiệm và năng lực để triển khai các giải pháp sáng tạo, xoay chuyển được tình thế và thách thức để gia tăng giá trị tài sản của quí khách.

Nguyễn Thị An
Chủ tịch & Giám đốc
Nguyễn thị An hiện là Giám đốc điều hành và là người sáng lập Công ty TM DV DL Kỳ Nghĩ Vàng (VAG). Trước khi gia nhập Công ty, bà giữ các chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Năm Sao, Kiên giang, chuyên đầu tư về bất động sản du lịch và Phó Giám đốc Cty TM DV XNK An Thịnh, TP HCM. Bà tốt nghiệp cử nhân khoa học lịch sử và tham gia nhiều dự án ngắn hạn về khảo sát và đánh giá khách sạn và lữ hành quốc tế tại nứơc ngòai.
Với vai trò Chủ tịch & Giám đốc điều hành, bà Nguyễn thị An chịu trách nhiệm xây dựng văn hóa công ty VAG, thực hiện các chiến lược và định hướng cho Công ty, giám sát họat động thường ngày, tạo dựng và duy trì quan hệ với khách hàng.
Xin mời liên hệ maian3@ vnn.vn

Phùng Xuân Mai
Phó Chủ tịch điều hành Cty Kỳ Nghỉ Vàng
Là thạc sĩ sử học, cử nhân kinh tế, được đào tạo chuyên ngành du lịch tại Úc, Tây ban Nha, Thái lan về du lịch và nhượng quyền thương hiệu, Phùng Xuân Mai hiện là Tổng giám đốc Cty CP Sài gòn – Phú quốc. Ông là Tổng quản lý khách sạn dày dạn kinh nghiệm của của Saigontourist với hơn 20 năm trong ngành bao gồm 10 năm là giảng viên khoa Quản lý khách sạn, Phó phòng Tiếp thị của Tổng Công ty Du lịch Sài gòn và 11 năm làm tư vấn cho doanh nhân trong và ngòai nứơc đến Phú quốc đầu tư. Trách nhiệm của ông bao gồm tổ chức và thiết lập một hệ thống quản lý và vận hành các khách sạn, khu nghỉ mát và nhà hàng, cũng như hỗ trợ chủ đầu tư trong việc quản lý tài sản và tư vấn nhiều khía cạnh trong đầu tư và kinh doanh Ông đã nỗi tiếng về thành tích “cất cánh cho thiên đường du lịch Phú quốc” từ một hòn đảo thuần nông nghiệp. Với khu nghĩ dưỡng 4-sao Sài gòn Phú quốc, trong vòng 10 năm, Ông đưa “doanh thu tăng gấp 27 lần, tỉ suất lợi nhuận trên vốn đạt 32%, công suất phòng bình quân 80% và thu hồi xong vốn đầu tư”.
Phùng Xuân Mai được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 2, Chiến sĩ thi đua tòan quốc, Doanh nhân Việt nam tiêu biểu, Doanh nhân Sài gòn và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Kiên giang và hiện là Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kiên giang.
Để trao đổi, Qúi khách vui lòng liên hệ: ceo@vacationist.vn

GIÁM ĐỐC CÁC CTY LIÊN KẾT

Nguyễn Tấn Trung Trực
Chuyên gia kiến trúc
Ông Trung Trực hiện nay là Giám đốc Cty kiến trúc & xây dựng Thiên Phú – TP HCM, người đã thiết kế 10 khách sạn của Saigontourist, trong đó khách sạn Sài gòn Quảng bình đạt giải kiến trúc khách sạn đẹp nhất Việt nam 2008.
Để trao đổi, Qúi khách vui lòng liên hệ: arc@vacationist.vn

Lê Thị Hòang Mai
chuyên gia thiết kế & trang trí nội thất
Bà Hòang Mai, từ năm 1992 đến nay là giám đốc Cty trang trí nội thất Hòang Thịnh–TP HCM. Bà đã thiết kế và lắp đặt nội thất hàng trăm công trình khách sạn, nhà hàng, văn phòng, căn hộ tại Việt nam
Để trao đổi, Qúi khách vui lòng liên hệ: dec@vacationist.vn

Lý Bảo Minh
nhà cung cấp thiết bị nhà hàng & khách sạn
Bà là giám đốc Cty Lý Bảo Minh – TP HCM từ năm 2005, chiếm lĩnh 30% thị trường phân phối các trang thiết bị khách sạn & nhà hàng nhập khẩu tại các tỉnh phía nam
Để trao đổi, Qúi khách vui lòng liên hệ: sup@vacationist.vn

Huỳnh Hửu Hòang
chuyên gia thẩm mỹ & spa
Ông là Chủ tịch Cty Mai Cát Tiên, trực thuộc Công ty Glory of New York – Hoa kỳ, quản 1ý chuổi thương hiệu spa tại khách sạn Caravelle – TP HCM, Sealinks resort tại Mũi né và Sài gòn Phú quốc.
Để trao đổi, Qúi khách vui lòng liên hệ: spa@vacationist.vn