Chính sách tuyển mộ nghiêm ngặt của VAG khẳng định rằng chỉ những nhà quản lý bất động sản có uy tín mới được tuyển dụng.
Họ được giám sát, hỗ trợ và đánh giá bởi các chuyên gia của VAG, những người luôn đảm bảo duy trì một đẳng cấp hoàn hảo về hiệu quả và chất lượng dịch vụ.
Những nhà quản lý của chúng tôi hiểu rõ kế hoạch lương/thưởng của VAG – và do đó luôn giữ được cân bằng cẩn thận giữa chi phí điều hành với quản lý thành công.
Khi khái niệm phục vụ khách hàng được nâng lên những tầm cao mới, “lời truyền miệng” cho nhau từ những khách đã ở khách sạn và thuê nhà sẽ là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất cho chúng ta.

Trì Minh Ái
Thành viên sáng lập Công ty, Giám đốc thương mại điện tử & phát triển dịch vụ
Trì Minh Ái hiện nay là Giám đốc IT của Công ty Cổ phần Sài gòn – Phú quốc. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành tin học, Trì Minh Ai được công nhận là một chuyên gia hàng đầu về bán phòng qua mạng, với kỹ lục doanh thu đạt 25% trên tổng doanh thu phòng ngũ của khách sạn.
Ngoài việc đóng góp cho ngành thương mại điện tử, Ông còn là một chuyên gia về phần mềm quản lý khách sạn, cài đặt camera giám sát trong các hoạt động tổng thể khách sạn. Trì Minh Ái đang quản lý nhiều trang web mua-bán dịch vụ hot nhất Việt nam !
Xin mời liên hệ ecom@vacationist.vn

Đỗ Quốc Việt
Thành viên sáng lập Công ty, chuyên gia ẩm thực và quản lý khách sạn
Đỗ Quốc Việt đã có 16 năm kinh nghiệm trong nghề nhà hàng, được đào tạo chính qui về chuyên ngành quản lý khách sạn, đồng thời tham qua nhiều ngày hội ẩm thực trong và ngoài nước. Ông từng đảm nhiệm các chức vụ bếp trưởng và giám đốc ẩm thực tại các khách sạn 4-sao và khu nghĩ mát hàng đầu tại đảo Phú quốc. Quốc Việt đã tư vấn đầu tư và thành công với nhiều dự án du lịch tại Hà tiên và Phú quốc. Trách nhiện của Việt là đánh giá một dự án nhằm phát triển tối đa các tiềm năng của dự án, và tư vấn cho khách hàng về tính khả thi của thị trường, kế hoạch phát triển thương hiệu, chọn lựa quản lý phù hợp với hoạt động khách sạn của khách hàng.
Là chuyên gia khách sạn và ẩm thực, kinh nghiệm và kiến thức của Việt sẽ đóng góp lớn trong doanh thu của các khách sạn và nhà hàng. Ông tổ chức hoạt động ẩm thực từ quan điểm kinh doanh bền vửng nên chú trọng kiểm sóat chi phí phù hợp với ngân sách, tăng lợi nhuận tối đa và hỗ trợ các bộ phận khác trong khách sạn/khu nghĩ mát nhịp nhàng và hiệu quả.
Xin mời liên hệ vag@vacationist.vn

Đoàn Anh Phúc
Thành viên sáng lập Công ty, Giám đốc Tiếp thị & Phát triển dự án
Đoàn Anh Phúc đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm giám đốc bán hàng và tiếp thị của nhiều khách sạn và công ty lữ hành hàng đầu tại tỉnh Kiên Giang, và hàng năm đểu có mặt tại các hội chợ du lịch quốc tế ở Nga, Đức, Úc, Hồng kông và S’pore để trực tiếp quảng bá thương hiệu. Trách nhiệm của Phúc là hoạch định, phát triển và thực hiện tất cả chiến lược tiếp thị, truyền thông̣ cùng các hoạt động giao tế, cả về đối nội và đối ngoại. Ngoài ra, ông hỗ trợ thành lập Phòng Kinh doanh & Tiếp thị cho những dự án mà VAG thực hiện.
Ở vị trí Giám đốc phát triển dự án và quản lý khu vực, trách nhiệm của Phúc là đàm phán nội dung hợp đồng tư vấn và giám sát các hoạt động hàng ngày của nhiều khách sạn và khu nghỉ mát trong khu vực. Phúc tốt nghiệp đại học kinh tế và ngành Quản 1ý khách sạn tại Singapore và được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về tiếp thị, thương mại và giao tế cộng đồng.
Xin mời liên hệ smo@vacationist.vn

Nguyễn Võ Khôi Nguyên
Chuyên gia tài chánh & Phát Triển dự án
Tốt nghiệp cử nhân tài chánh kế tóan, Khôi Nguyên bắt đầu sự nghiệp tại Ban Kiểm sóat thuộc Hội đồng Quản trị Tổng Cty Du lịch Sài gòn, lần lược là Giám đôc tài chánh và kế tóan trưởng của Cty Cổ phần Sài gòn Phú quốc, Cà phê Trung nguyên.
Khôi nguyên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kế tóan đặc biệt về đầu tư và tài chính. Ông nắm bắt rõ về xu hướng thay đổi kinh tế, chính sách của nhà nước và sự dao động về tiền tệ có thể ảnh hướng đến các chiến dịch kinh doanh lâu dài. Bên cạnh đó ông còn hỗ trợ khách hàng trong quyết định mua, bán hoặc nắm giữ cổ phần trong khách sạn.
Xin mời liên hệ cfo@vacationist.vn

Nguyễn Thị Anh Thư
Chuyên Gia Thiết Kế Sân Vườn
Chuyên tư vấn, thực hiện các dự án sáng tạo, thiết kế vườn cảnh. Kỹ sư nông nghiệp Anh Thư, thành viên Công ty Công trình Công cộng TP HCM, đã thành danh với những cảnh quan và cảnh trí sắp đặt cho lâu đài của Bảo Đại (Anoasis beach resort, 8ha) tại Long Hải, Eden resort, đặc biệt là khu nghĩ mát Sài gòn – Phú quốc với 4ha rợp mát và rực rở màu hoa.
Là một chuyên gia cảnh quan tài năng và đam mê thiết kế vườn cảnh, đồng thời biết lắng nghe, Bà đang tiếp tục thực hiện những ý tưởng ngọai thất cho Eco-Land, một khu nghĩ dưỡng dưới táng rừng rộng 10ha tại Phú quốc
Xin mời liên hệ land@vacationist.vn

Phạm Văn Tỵ
Chuyên gia quảng cáo
Kỹ sư Tỵ hiện nay là Giám Đốc công ty Phạm Ty Design, chuyên thiết kế sản phẩm quảng cáo, đặc biệt là các ấn phẩm về du lịch. Khách hàng nổi bật là Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, Saigon Phu Quoc Resort, Fidi Tourist và các hảng lữ hành tại Đức, nơi ông Tỵ đã từng đi tu nghiệp.
Xin mời liên hệ des@vacationist.vn

Phùng Nhật Thu
Chuyên gia lữ hành
Tốt nghiệp ngành du lịch tại Quế lâm, Trung quốc, Nhật Thu chuyên thiết kế các quầy lữ hành (điều hành, hướng dẫn, bán vé máy bay) và tuyến tham quan trong nước bao gồm trọn gói và dịch vụ lẻ.
Xin mời liên hệ vag@vacationist.vn

Nguyễn Thị Kim Cúc
Giám đốc nhân sự và quản lý khu vực
Chính sách tuyển mộ nghiêm ngặt của VAG khẳng định rằng chỉ những nhà quản lý bất động sản có uy tín mới được tuyển dụng.
Kim Cúc có nhiệm vụ cùng với các chuyên gia quản lý khách sạn triển khai các hợp đồng về đào tạo, thực tập, bố trí nhân sự; vạch ra kế hoạch huấn luyện đáp ứng từng yêu cầu phát triển chuyên biệt của dự án, và thực hiện các cuộc giám sát hoạt động thường kỳ đối với các dự án mà VAG tham gia
Xin mời liên hệ hrm@vacationist.vn