THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

VAG luôn đứng ở vị trí của một nhà điều hành khi xem xét các thiết kế kiến trúc, để đảm bảo rằng các thiết kế đưa ra đáp ứng được nhu cầu về diện tích và các tiêu chuẩn hoạt động chuyên ngành. Các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tổng giảm đốc hoặc tổng quản lý khách sạn đã thành danh lâu năm trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại sẽ hợp sức để tạo ra những mẩu thiết kế thực tế, vận hành hiệu quả nhất.

Kết hợp giữa các ý tưởng sáng tạo và giải pháp thực tế là điểm nổi bật của VAG. Mỗi dự án được thiết kế theo đặc điểm riêng biệt, phù hợp với lọai hình, đặc điểm địa lý và xu hướng pht triển, nhằm tạo ra cá tính riêng biệt cho mỗi dự án và một sản phẩm như mong muốn của khách hàng.
Cách tiếp cận của VAG là khảo sát khu đất xây dựng, lắng nghe dự tính sử dụng công trình của chủ đầu tư để lên phương án sơ bộ: các bản vẽ mặt bằng các tầng, phối cảnh công trình từng góc độ. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa cho đến khi 2 bên thống nhất và nghiệm thu được thiết kế sơ bộ để ký hợp đồng. Tiếp theo là giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công, được tiến hành tương tự.
Xin vui lòng liên hệ với VAG để tìm hiểu thêm về các dịch vụ

TRANG TRÍ NỘI THẤT

Cách làm việc của VAG là trao đổi và sử dụng ý kiến tư vấn 2 chiều của nhà thiết kế nội thất và chính khách hàng. Hai bên cùng nhau đưa ra các ý tưởng độc đáo. Qua đó giúp khách hàng mở rộng tầm nhìn và bộc lộ các yêu cầu về trang trí nội thất.

Để có một nội thất như quí khách mong đợi, VAG kết hợp nhiều yếu tố khác nhau như phong thủy, ánh sáng, màu sắc, trang trí và các vật dụng trong phòng để thiết kế một không gian sinh họat ấm cúng và tiện nghi, một không gian linh động đáp ứng các yêu cầu về kinh doanh

Để kiểm soát chi phí giúp khách hàng, chúng tôi có dịch vụ đặt hàng và lắp đặt chính xác các trang thiết bị trong nhà bao gồm các hạng mục sàn, tường, giường, đồ gổ và các mặt hàng liên quan đến phòng khách.

Xin vui lòng liên hệ với VAG để tìm hiểu thêm về các dịch vụ