Phu Quoc | Phu Quoc Island, VietnamPhu Quoc | Phu Quoc Island, Vietnam
Quên mật khẩu?

Kỳ nghỉ vàng

TƯ VẤN VÀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Công ty Kỳ Nghĩ Vàng (VAG, Vacationist Group) phấn đấu tối đa hóa lợi nhuận và tạo nên các giá trị mới cho tài sản của khách hàng. Chúng tôi xử lý thách thức trên bằng việc cung ứng sự quản trị có chất lượng cao cho các khách sạn mình quản lý.

Kết quả việc kinh doanh khách sạn đã xếp hạng Công ty Kỳ Nghĩ Vàng và các khách sạn đang quản lý vào nhóm “10 khách sạn 4-sao hàng đầu tại Việt nam”. Công ty được thành lập năm 2005, hiện đang sở hữu và quản lý hơn 4 khách sạn tại Việt nam. Chúng tôi điều hành các thương hiệu chuyển nhượng với tên gọi Resort & Spa như Sài gòn-Phú quốc, Sài gòn-Rạch Giá, Hà tiên Lighthouse, Hà tiên Plaza, Land hotel… sở hữu hơn 600 nhân viên nhân viên, Kỳ Nghĩ Vàng đã có một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, thỏa mãn sự thách thức của sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch và trung tâm mua sắm và giải trí.

Kỳ Nghĩ Vàng mở rộng lĩnh vực họat động, bao gồm điều hành khách sạn, quản lý dự án bất động sản về du lịch và sinh thái, căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm, đào tạo, tiếp thị và bán hàng, nhương quyền thương hiệu, tư vấn thiết kế kiến trúc, sân vườn, trang trí nội thất.

Nếu quí khách tìm kiếm những nhà quản lý có uy tín trong ngành khách sạn, thương mại với thành tích đã được công nhân, chúng tôi hy vọng sự lựa chọn của quí vị là Kỳ Nghĩ Vàng.

VAG – giải pháp linh hoạt, đối tác vững bền

SỨ MẠNG

TẠO RA LỢI NHUẬN
Sứ mạng của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận cho chủ sở hữu / chủ đầu tư khách sạn, cho cả chính mình và điều hành hoạt động của các khách sạn, vị trí chủ yếu ở các tỉnh ven biển VN

QUẢN LÝ KHÁCH SẠN
Chúng tôi sẽ mở rộng địa bàn kinh doanh thông qua các hợp đồng quản lý khách sạn tòan phần / trong một nơi (one-stop-shop) hoặc dịch vụ từng phần.

THU HỒI VỐN ĐẦU TƯ
Khi nhận thấy vốn đầu tư khách sạn đã thu hồi thỏa đáng, chúng tôi có thể giới thiệu với các nhà đầu tư khác mua lại khách sạn.

TĂNG TRƯỞNG DÀI HẠN
Để đảm bảo khách sạn tăng trưởng dài hạn, chúng tôi sẽ tìm kiếm cơ hội sẵn có trên các sàn giao dịch chứng khóan hoặc với các thể chể tài chính khác.

MUA THÊM KHÁCH SẠN
Tại thời điểm thích hợp để chủ sở hữu có thể mua thêm khách sạn hoặc nhựơng quyền thương hiệu, chúng tôi sẽ thẩm tra kỹ lưỡng và theo đuổi tính khả thi của sự hợp nhất này.