NHÀ HÀNG

Nhằm trợ giúp các nhà đầu tư có thể tự mình mở ra nhà hàng và kinh doanh thành công, đội ngũ nhân sự của VAG vốn hiểu rất rõ về thị trường cũng như công việc tổ chức kinh doanh nhà hàng, sẻ cung cấp và hổ trợ các nhà đầu tư những công việc:

  • Khảo sát thị trường, đề xuất giải pháp và chính sách kinh doanh; tư vấn và xây dựng thương hiệu, tiếp thị, chào hàng;
  • Tư vấn về kiến trúc và công năng mặt bằng sử dụng (trên bản vẽ thiết kế) như phòng tiệc, bếp, khu vực hậu cần, khu vực tiền sảnh; tư vấn và đề suất công cụ dụng cụ phục vụ; tuyển dụng nhân sự; giải pháp về hệ thống quản trị hiệu quả.
  • Dịch vụ set up trọn gói, thời gian thực hiện trên ba tháng đến một năm.Nội dung bao gồm toàn bộ công việc khởi tạo để nhà hàng có thể đi vào hoạt động.VAG đưa ra nhiều phương án, đề xuất giải pháp và chủ đầu tư quyết định.
    Xin vui lòng liên hệ với VAG để tìm hiểu thêm về các dịch vụ

MASSAGE TRỊ LIỆU VÀ LÀM ĐẸP

Với mơ hình khu spa sinh thái, VAG có cách tiếp cận rất thân thiện với môi trường ngay từ những vật liệu xây dựng và các đồ trang trí nội thất. Cấu trúc của tòa nhà sẽ tạo ra một ốc đảo nhẹ nhàng, chìm trong yên tĩnh.

VAG chuyển giao các phương pháp điều trị khác nhau như chăm sóc da và xoa bóp toàn thân, làm móng, trang điểm, tẩy lông… cung cấp các thảo dựợc thực sự chiết suất từ tự nhiên nhiên như xà phòng, dầu ô liu cũng như muối biển chết và bùn… Quí khách có chung niềm đam mê tinh khiết này, xin liên hệ VAG và Cty Mai Cát Tiên, email: maiphuongpharma@yahoo.com

SÂN VƯỜN

Người thiết kế vườn chuyên nghiệp của VAG am hiểu về kiến trúc cảnh quan, trường phái vườn cảnh, nghệ thuật bố cục về vị trí cũng như màu sắc, các loại vật liệu trang trí sân vườn và đặc điểm sinh lý – sinh thái của cây trồng.

Bên cạnh tư vấn thiết kế,VAG còn thi công sân vườn bao gồm thác nước, tiểu cảnh có chất lượng với chi phí hợp lý. Chúng tôi kết hợp với chuyên gia về ánh sáng, âm thanh để tạo dựng một không gian sinh họat gần gủi nhất với thiên nhiên.

Xin vui lòng liên hệ với VAG để tìm hiểu thêm về các dịch vụ