VAG có mặt để đồng hành cùng các bạn vì “80% các dự án nhà hàng, khách sạn thành lập bởi những người không có kinh nghiệm đều thất bại trong 5 năm đầu tiên” và “80% những vụ chuyển nhượng thành công đều diễn ra trong 5 năm đầu khi doanh nghiệp mới thành lập”…

Khởi đầu
Bạn đang bắt đầu một dự án mới và chưa có nhiều kinh nghiệm: VAG sẽ cung cấp đến bạn một dịch vụ chuyên nghiệp để giúp bạn khởi đầu việc kinh doanh một cách dễ dàng.

Hoạt động
Nhiều chủ doanh nghiệp đã điều hành công ty thành công trong nhiều năm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng việc kinh doanh cũng có nguy cơ sa sút hoặc ngược lại bạn muốn mở rộng kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi có cách tiếp cận nhìn mới mẻ về ưu thế và công việc kinh doanh của bạn đđể xoay chuyển tình thế.

Khó khăn
Bạn nhận thấy nhiều điều đang xảy ra ngoài mong đợi hoặc doanh nghiệp đang đi xuống, lợi nhuận giảm sút. Trong trường hợp này, VAG sẽ tìm hướng giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm và hiệu quả.

Khôi phục lại doanh nghiệp
Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp để khôi phục lại thương hiệu của bạn. Trong các tình thế nguy cơ về tài chính hay hay tai tiếng do rủi ro, chúng tôi cũng đều chia xẻ, phối hợp với ban giám đốc, tìm cách tái cấu trúc hoặc cân đối dư luận.

QUẢN LÝ DỰ ÁN

– Là một nhà tư vấn quản lý dự án, chúng tôi có trong tay tất cả những chuyên gia như kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, tư vấn thương hiệu và những chuyên gia khác để có thể đạt được những mục tiêu và mục đích đã đặt ra trong khung thời gian và phạm vi ngân sách định trước.

Vì lợi ích của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những gì đã thống nhất trong qúa trình phát triển ý tưởng sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, đúng thời hạn và trong phạm vi tài chính cho phép.

– Là một nhà tư vấn hỗ trợ dự án, chúng tôi sẽ sát cánh cùng đội ngũ quản lý của bạn và/hoặc những nhà tư vấn đã được chỉ định khác. Bởi vì “để tạo lợi nhuận trong ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bạn chỉ có 2 cách: mở rộng quy mô hoặc thu hẹp quy mô, bạn hoặc phải tự quản lý hoặc đầu tư vào sự quản lý thật sự hiệu quả”.

Vui lòng liên hệ với VAG để nhận sự trợ giúp