THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Khát vọng của VAG là kiên trì tạo nên các chuổi giá trị mới cho tài sản của khách hàng. Đồng thời cải tiến dịch vụ, hướng tới một thương hiệu Việt điển hình về việc chăm sóc khách.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đúng tiêu chuẩn công bố, đậm bản sắc địa phương, độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa và giá trị nhân văn nhằm tiệm cận với mong muốn của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Áp dụng triết lý win – win, cam kết trở thành Người đồng hành số 1 của đối tác bằng việc hướng đến những sản phẩm – dịch vụ ngày càng hoàn hảo, mang giá trị đặc trưng khác biệt cho từng đối tượng phục vụ. Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn, vững bền cho cổ đông và đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; tạo điều kiện sở hữu cổ phần và cơ hội phát triển công bằng.

Đối với xã hội: Sẽ chuyển vùng đất rừng ngập mặn rộng lớn, thuộc quyền quản lý của VAG thành Trung tâm bảo tồn sinh thái khu vực bãi tràm – Phú quốc cho du khách tham quan và hỏi về các phương pháp bảo vệ môi trường. Điểm du lịch nông nghiệp và nghĩ dưỡng sinh thái này sẽ là nơi cư ngụ của các loài chim, loài bò sát, loài cua, loài tôm và loài cá cùng các lòai cây đặc hữu. Kinh doanh kiếm lời cùng khách hàng và tạo môi trường sống xanh là hai việc song hành chỉ riêng có tại VAG.

Giải thưởng và các chứng nhận mà CÁC THÀNH VIÊN VAG đã nhận:
cup_big